Giới Thiệu về GreenLaw

Công ty Luật GREENLAW chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội. Công ty Luật TNHH Greenlaw, sau hơn 05 năm hoạt động tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, pháp luật thuế, giải quyết tranh chấp thương mại…

Greenlaw Law Firm was officially licensed to operate by the Justice Department Hanoi, headquartered in Hanoi. Greenlaw Law Firm after more than 5 years of legal consultancy, legal services and intellectual property representation services, has affirmed the prestige, trust and confidence of domestic and foreign customers in translation. Corporate law consulting, intellectual property, business, trade, investment, labor, tax law, trade dispute resolution …

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệp (đứng đầu là Luật sư Hoàng Văn Việt), cùng những cố vấn cấp cao có kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, Luật Greenlaw và cộng sự cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất, mang đến những tư vấn pháp lý hữu ích và giải pháp sáng tạo, giúp giải quyết hiệu quả những vướng mắc và tháo gỡ những khó khăn của Quý khách. Hiện nay, Công ty Luật Greenlaw hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực sau:

With a team of experienced lawyers, and senior advisers with extensive knowledge in many fields, Greenlaw and associates are committed to providing the best legal services, providing legal advice. useful and creative solutions, help effectively solve obstacles and solve your difficulties. Currently, Greenlaw Law Firm assists clients in the following areas:

– Tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục, hoạt động phân phối, xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ, bất động sản, sở hữu trí tuệ…v.v.

Consult and apply for licenses for energy, health, education, distribution, import and export, trade and services, real estate, intellectual property, etc.

– Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho những doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.

In addition, we are also a regular legal consultancy for businesses, providing legal support to customers since its establishment, until the process of business operations.

– Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và xin các giấy phép lao động cho doanh nghiệp như đã kể trên, chúng tôi còn trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Trọng tài thương mại.

Not only stop at consulting and applying for work permits for enterprises as mentioned above, we also directly participate in protecting customers who are essentials in society in civil disputes cases. , economic, as well as criminal cases in competent state agencies, commercial arbitration.

Luật GREENLAW xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và đã đồng hành với chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng thương hiệu lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Greenlaw would like to thank all domestic and foreign customers who have been using our legal services and have been with us for more than 5 years. With the motto, giving value and receiving equal value, our staff is committed to working hard to build a strong brand, continuing to be a reliable legal unit of customers.

Luật GREENLAW luôn mang đến sự an toàn và hài lòng cho Quý khách hàng. By your side, guide your way là tôn chỉ của chúng tôi.

GREENLAW always brings safety and satisfaction to customers. By your side, guide your way is our principle.

Trân trọng!