Giới thiệu

Công ty Luật TNHH Greenlaw với tiền thân là Văn Phòng Luật Sư Greenlaw (thành lập 10/10/2015). Có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội.

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang chứng minh được giá trị của mình trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý và được sự đánh giá cao của quý khách hàng.

Greenlaw được sáng lập và lãnh đạo bởi Luật sư Hoàng Văn Việt cùng các luật sư cộng sự, chuyên gia pháp lý – những con người dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết cùng nhau phát triển, luôn muốn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của mình để đem lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Tính từ thời điểm bắt đầu hình thành, chúng tôi đã thực hiện tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với sự hài lòng và tin tưởng, Greenlaw nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng sau lần đầu sử dụng dịch vụ. Một số công ty, tập đoàn tiêu biểu có thể nhắc đến như: Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Công ty cổ phần quốc tế Mặt Trời Đỏ (RED SUN), chuỗi siêu thị Tây Ban Nha Casa De Espana Việt Nam, DHOME Việt Nam, Ichiban Foods, tập đoàn Phú Thái, Công ty thực phẩm Thái Hưng, , YoungJin E&C Vina, Cosmo, DM Vina…

DỊCH VỤ PHÁP LÝ LUẬT GREENLAW CUNG CẤP

Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp: từ khi bắt đầu thành lập công ty và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

Tư vấn và thực hiện xin giấy phép hoạt động kinh doanh đối với các lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, y tế, giáo dục, Kinh doanh dịch vụ lữ hành, bất động sản, Sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, rượu, thương mại và dịch vụ, Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

Đối với doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục: Xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, bổ sung điều chỉnh dự án đầu tư, thay đổi đăng ký kinh doanh….Thủ tục xin giấy phép lao động, thẻ visa, thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, lao động nước ngoài.

Một trong số dịch vụ chính khác của công ty đó là: Tranh tụng và đại diện ngoài tố tụng để Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ tranh chấp tại cơ quan thẩm quyền của nhà nước như: tranh chấp về đất đai, kinh tế, vấn đề dân sự và các vụ án hình sự…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong tất cả các công việc GreenLaw luôn kết nối chặt chẽ, bền vững với Khách hàng, chúng tôi thực hiện theo những giá trị sau:

Luôn ủng hộ

 • Cư xử với mọi người một cách công bằng, tôn trọng và lịch sự.
 • Hòa nhập, dễ tiếp cận và hỗ trợ khách hàng cũng như đồng nghiệp.
 • Đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Luôn cộng tác

 • Chúng tôi thực hiện dịch vụ và hoạt động ở mọi nơi trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 • Liên hệ với khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.
 • Chăm chú lắng nghe và đánh giá cao những ý tưởng và quan điểm mới.

Luôn vững mạnh

 • Có chiến lược và định hướng tương lai, luôn suy nghĩ và lập kế hoạch trước.
 • Luôn chủ động sẵn sàng với mọi thách thức.
 • Kiên cường, thích ứng nhanh và Chúng tôi sẽ hướng dẫn, giúp đỡ mọi người làm điều tương tự.

Luôn trở nên đặc biệt

 • Tập trung vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo với tiêu chuẩn cao nhất cho khách hàng về tư vấn pháp lý.
 • Đi vào trọng tâm của các vấn đề, thách thức và cung cấp giải pháp thực tế.
 • Hoạt động minh bạch và làm việc hiệu quả để mang lại giá trị thích đáng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Công ty được thành lập bởi những cá nhân năng động và đầy lý tưởng, những người mơ ước trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực luật bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Do đó, công ty đặt mục tiêu cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý cao nhất với sự chuyên nghiệp, thông minh, nhiệt tình, liêm chính và nhân ái.

Sứ mệnh

1. Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng, đặt cao hơn vào tính chính xác, hiệu quả và hợp tác thông qua:

 • Một đội ngũ kinh nghiệm, nhiệt huyết kết hợp với hệ thống quản lý hồ sơ khách hàng chuyên nghiệp từ đó sẽ đảm bảo rằng các nhu cầu pháp lý được giải quyết kịp thời và chính xác.
 • Giao tiếp cởi mở với khách hàng để đảm bảo tính minh bạch và đảm bảo những ý tưởng tốt nhất đang được sử dụng để giải quyết vấn đề pháp lý.
 • Cung cấp một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập để đảm bảo rằng các cộng sự và nhân viên của mình được tạo ra một môi trường làm việc ưu việt. Từ đây, làm nền móng giúp họ thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm một cách hiệu quả.

2. Công ty không ngừng nỗ lực đổi mới trong lĩnh vực luật pháp, sẽ đảm bảo rằng các giải pháp cho những vấn đề pháp lý phức tạp không chỉ dựa trên những cách thức truyền thống mà còn thông qua những phương pháp mới, sáng tạo nhưng hiệu quả.

3. Công ty cam kết thực hiện nguyên tắc công bằng xã hội bằng cách cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho mọi tầng lớp xã hội nhằm đảm bảo rằng họ sẽ có một đội ngũ pháp lý chuyên trách giúp bảo vệ quyền lợi của họ.

Luật GreenLaw cùng tâm niệm “Your success is my success” Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân Trọng !!!