Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ và những điều bạn cần biết

Nghề giúp việc văn phòng theo giờ có thể hiểu một cách đơn giản là công việc giữ cho văn phòng công ty hay các văn phòng luôn sạch sẽ. Vệ sinh văn phòng là loại hình dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, khách sạn hiện nay sử dụng.

Văn phòng là nơi mà chúng ta làm việc, mọi người dành rất nhiều thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể phát triển, sinh sôi nảy nở và gây ra rất nhiều các căn bệnh về da, mắt, phổi,… nếu như không được làm sạch thường xuyên. Vậy dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ ở đâu uy tín, tìm kiếm dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Khi nào bạn cần dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ?

Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhân viên văn phòng thường yêu cầu vệ sinh văn phòng. Tuy nhiên, điều này khá bất tiện vì ai cũng bận rộn nên không có thời gian dọn dẹp văn phòng, đổ rác, dọn nhà vệ sinh.

Khi nào bạn cần dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ?
Khi nào bạn cần dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ?

Tuy nhiên, để thuê thêm người dọn dẹp, các công ty phải trả thêm các khoản phí khác như lương cố định hàng tháng, bảo hiểm y tế, an sinh xã hội và bảo hiểm thất nghiệp. Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên thì đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ.

Lợi thế của dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp văn phòng của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho thường xuyên hoặc trong những dịp quan trọng. Đơn giản chỉ cần đặt hàng và thanh toán cho dịch vụ các công ty cung cấp dịch vụ sẽ lo mọi thứ. Bạn không phải lo lắng về các chi phí như lương cố định hay phí bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ có nhiều gói dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu công việc của bạn. Văn phòng của bạn sẽ được dọn dẹp gọn gàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trong những ngày quan trọng như khai trương văn phòng, gặp gỡ đối tác, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của để tạo không gian sạch đẹp và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ phổ biến

Dịch vụ giúp việc văn phòng được nhiều người quan tâm do chi phí hạn hẹp nên nhiều khách hàng có diện tích văn phòng nhỏ, không muốn tạp vụ ở văn phòng mà đòi hỏi sự sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát cho tổng thể không gian văn phòng 24/24.

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại công ty, trường học, showroom

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại công ty, trường học, showroom khi thực hiện, người giúp việc sẽ tiến hành thực hiện làm sạch các đồ dùng cá nhân của nhân viên văn phòng và các vật dụng văn phòng chung, công ty Hà Nội có chén, khay, ấm chén,… Nhân viên tạp vụ văn phòng lau sạch thiết bị văn phòng như: máy chấm công, máy photocopy, máy tính, laptop, hệ thống máy chủ (vệ sinh thiết bị nếu được yêu cầu)… bằng khăn mềm, hóa chất,…

Nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chỉ can thiệp vệ sinh bên ngoài và thực hiện những công việc không ảnh hưởng đến tính kỹ thuật của máy móc thiết bị văn phòng.

Tìm hiểu các gói dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ phổ biến
Tìm hiểu các gói dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ phổ biến

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại nhà riêng, chung cư, biệt thự, nhà cho người nước ngoài

Nhân viên sẽ thu dọn, quét dọn toàn bộ khu vực đã thống nhất với khách hàng với các công việc được liệt kê cụ thể và thống nhất. Hút bụi thảm, quét nhà, lau nhà và lau sàn, quét nhà lau cầu thang, lau sàn gỗ, lau nhà, lau nhà, lau khô bề mặt cứng.

Dịch vụ dọn dẹp hàng ngày hoặc theo lịch trình. Nhân viên sẽ dọn dẹp, dọn dẹp phòng ốc, phủi bụi cho đồ đạc, vật dụng trang trí. Thay khăn trải bàn, khăn trải giường, dọn giường, lau bàn ghế, dọn dẹp các vật dụng trong nhà, tổng vệ sinh căn hộ của khách hàng.

Dịch vụ dọn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng trọn gói – vệ sinh nhân viên, dọn dẹp nhà bếp và phòng vệ sinh: nhân viên dọn dẹp, lau chùi, cọ rửa, vệ sinh và đánh bóng bồn rửa, lau chùi tất cả các vật dụng trên bếp, tủ lạnh Bảng giá dịch vụ vệ sinh Nhân viên sẽ dọn dẹp và khử trùng khu vực xung quanh nhà vệ sinh, khử nấm mốc, khử mùi, thu gom rác thải, để nơi quy định.

Công việc của người giúp việc văn phòng theo giờ là gì?

Nhiệm vụ chính của nhân viên văn phòng là làm sạch và khử trùng các hệ thống như cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính, vách ngăn, tủ tài liệu và tủ đựng đồ cá nhân. Người giúp việc văn phòng theo giờ của công ty thu dọn, quét dọn cầu thang, tay vịn, lau chùi số lượng thang máy cần thiết (nếu có), vệ sinh khu vực hành lang (nếu có)…

Công việc của người giúp việc văn phòng theo giờ là gì?
Công việc của người giúp việc văn phòng theo giờ là gì?

Người giúp việc văn phòng theo giờ có thể chủ động công việc vệ sinh theo định kỳ đã được hẹn trước và phân công, thực hiện công việc căn cứ theo danh sách công việc, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đã được thỏa thuận với Khách hàng.

  • Hút bụi tất cả các thảm trong văn phòng.
  • Hút bụi, lau sạch và làm khô sàn.
  • Hút bụi cầu thang và các khoang thang máy.
  • Dọn dẹp các vật dụng: bàn ghế, máy tính, tủ, đồ trang trí,…
  • Thu dọn và giữ cho không gian làm việc của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp toilet sạch sẽ.
  • Nếu phát sinh thêm các công việc khác có thể bổ sung hoặc làm theo yêu cầu của khách.

Quy trình cơ bản khi giúp việc văn phòng theo giờ

Nếu khách không yêu cầu dọn dẹp các khu vực cụ thể trước, quy trình cơ bản là:

Bước 1: Vận chuyển và cất giữ những vật có giá trị, dự trữ không gian, ước tính thời gian.

Bước 2: Tìm và kiểm tra các dụng cụ làm sạch có sẵn (đảm bảo bạn có sẵn bàn chải và chất tẩy rửa phù hợp với công việc). Nếu khách hàng chưa có, người giúp việc sẽ chủ động mang theo. Tuy nhiên, hầu hết các dụng cụ mà nhân viên mang theo là đa dụng nên đôi khi sẽ không phù hợp với nội thất, bồn, kệ văn phòng sử dụng.

Quy trình cơ bản khi giúp việc văn phòng theo giờ.
Quy trình cơ bản khi giúp việc văn phòng theo giờ.

Bước 3: Nếu sàn nhà hoặc cầu thang trong văn phòng của bạn có nhiều bụi bẩn thì nên lau chúng trước (khi lau các bề mặt, đặc biệt là gương và đồ nội thất bóng, tránh để bụi bên dưới bị đá lên và bám lại nhé). Nguyên tắc là trên xuống dưới, lau sạch phần bẩn trước.

Bước 4: Đồ đạc, quần áo, gối ngủ,… nên gấp gọn và cất đi trước khi lau. Rửa chén, đĩa trước khi lau tủ, bàn uống nước, v.v. Khu vực bếp và nhà vệ sinh luôn dành nhiều thời gian nhất để dọn dẹp và tỉ mỉ.

Bước 5: Nghiệm thu hoặc thực hiện các công việc bổ sung theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành thanh toán cho những giờ bạn thực sự làm việc.

==>> Xem thêm:

Gợi ý địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ uy tín

Là trung tâm đào tạo và cung cấp dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng, nhanh chóng.

Công việc giúp việc văn phòng là công việc cần thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm giải tỏa áp lực, cho gia đình được nghỉ ngơi và cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, Trung tâm giúp việc Hồng Doan hướng tới mục tiêu mang đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả nhất.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Trung tâm Hồng Doan

Trung tâm Hồng Doan là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.
Trung tâm Hồng Doan là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Trung tâm Hồng Doan cung cấp người giúp việc có năng lực và trình độ, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, trung thực, chăm chỉ, hiểu biết và có ý thức.

Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh hầu hết quê ở Hải Dương và các tỉnh khác, là người thân quen của các thành viên trong Trung tâm.

Sau thời gian thử việc 3 ngày nếu không tìm được người phù hợp thì có thể đổi người giúp việc, 1 tháng có thể đổi tối đa 3 người cho đến khi tìm được người phù hợp.

Nếu gia chủ không chọn người giúp việc, trung tâm sẽ hoàn lại phí dịch vụ sau một tháng. Lần đầu tiên, trung tâm sẽ hoàn lại 800.000đ. Lần đổi thứ hai sẽ trả lại 400.000 đồng.

Khi gia chủ không thể đến trung tâm để đón người giúp việc, trung tâm sẽ đưa người giúp việc đến nhà khách hàng. Mức lương trung bình của người giúp việc: 5-8 triệu. Trung tâm tư vấn cho cả chủ nhà và người giúp việc để có tiếng nói chung và sự hài lòng của đôi bên.

Người giúp việc được đào tạo về nghề giúp việc thông qua Chương trình đào tạo người giúp việc cấp tốc của Trung tâm. Vì vậy, những người phụ nữ lần đầu tiên làm việc nhà có thể cảm thấy an tâm.

Chi phí giới thiệu cho người giúp việc là rất thấp, chỉ đủ cho các khoản chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí chuyển của các trung tâm khác.

Địa chỉ liên hệ tại Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại hotline: 0914.576.633 & 0384.128.833 & 024.6259.6091 để được tư vấn chi tiết cụ thể.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ hiện nay, lợi ích mà dịch vụ mang lại cũng như địa chỉ cung ứng dịch vụ chu đáo, an tâm nhất hiện nay. Hãy liên hệ với trung tâm giúp việc Hồng Doan khi bạn có nhu cầu để được tư vấn về giúp việc văn phòng theo giờ chuyên nghiệp nhất hiện nay cùng rất nhiều gói giúp việc chất lượng khác bạn có thể tham khảo nhé!

Share This Post: