Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là mẫu giấy do cơ quan có thẩm quyền cấp chứng nhận về việc đủ điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh. Sau đây Luật Greenlaw xin giới thiệu giúp quý khách các mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

Những trường hợp không phải làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Căn cứ quy định tại Điều 12 Nghị định 15/2018/NĐ-CP, những cơ sở không thuộc diện được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP):

– Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;

– Sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có địa điểm cố định;

– Sơ chế nhỏ lẻ;

– Kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ;

– Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn;

– Sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm;

– Nhà hàng trong khách sạn;

– Bếp ăn tập thể không có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;

– Kinh doanh thức ăn đường phố;

– Cơ sở đã được cấp 01 trong các giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực…

Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Do các cơ quan cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau mà các mẫu giấy chứng nhận này có hình thức hoàn toàn không giống nhau. Dưới đây là một số mẫu

Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp
Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ công thương cấp

Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Greenlaw

Trải qua hàng ngàn thủ tục xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Luật Greenlaw tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm UY TÍN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM nhất trên cả nước. Công việc của Greenlaw thực hiện như sau:

– Tiếp nhận những thông tin và nhu cầu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, ngành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…

– Tư vấn miễn phí về các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bảo An toàn thực phẩm và quy định cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

– Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…

– Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, thủ tục.

– Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và cấp chứng chỉ và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe.

– Đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP tại cơ quan quản lý, đóng phí tại cơ quan quản lý.

– Hướng dẫn và hỗ trợ tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Công ty.

– Bàn giao Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đến tận tay quý khách.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm vui lòng liên hệ với Luật Greenlaw qua hotline: 0967.984.900 hoặc 024.666.38.234 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Tôi là luật sư Hoàng Văn Việt  hiện là giám đốc của Công ty Luật TNHH Greenlaw. Với các kiến thức trong nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dịch vụ pháp lý. Hy vọng những chia sẻ, tư vấn của tôi sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *